Bố bỏ quên chìa khóa, 2 bé gái bị mắc kẹt hoảng loạn trên xe ô tô

Xuống xe đóng cửa, người bố bỏ quên chìa khóa trong xe ô tô khiến 2 con mắc kẹt. Thiếu khí cùng với hoảng loạn, 2 em bé tím tái khóc ngặt.... Xem thêm »

Công an TP Hà Tĩnh huy động 1.500 quân chống “pháo tặc”

Quyết tâm không để xảy ra tình trạng “pháo tặc” như buôn bán pháo, nổ pháo… Công an TP Hà Tĩnh vừa triển khai huy động 1.500 quân để ứng phó. Sáng... Xem thêm »
Ad Widget

Cách đặt bàn thờ Thần tài hợp lý để một năm “mưa thuận gió hòa”

Việc đặt ban thờ Thần tài là điều được coi trọng nhất và thường được đặt theo hướng tốt đối với từng gia chủ hoặc hướng đón Khí (Lộc) từ ngoài vào.... Xem thêm »

Bánh kẹo “3 không” có còn trên thị trường thành phố Hà Tĩnh?

Theo Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1 Dương Hồng Lam, qua kiểm tra, kiểm soát lượng hàng hóa phục vụ dịp Tết Canh Tý 2020, mặt hàng bánh kẹo... Xem thêm »

2 học sinh Hà Tĩnh mất tích khi tắm biển: Tìm thấy một thi thể

Sáng ngày 21/1, ông Trần Đình Hậu, Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể một em học sinh dạt... Xem thêm »

Những loại thực phẩm kỵ nhau tuyệt đối không dùng chung trong ngày Tết

Ngày Tết để bữa ăn gia đình vừa ngon vừa đảm bảo sức khỏe thì việc lựa chon thực phẩm là điều rất quan trọng, trong đó có một số thực phẩm... Xem thêm »

Tết Canh Tý 2020: Tuổi nào xông đất phù hợp với chủ nhà?

Nhân gian có câu “Có kiêng có lành” – chọn tuổi người đến xông đất cũng là một nét đặc trưng của văn hóa truyền thống… Tiễn năm cũ đi, đón năm... Xem thêm »

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh

Sáng nay (21/1), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã trao quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Giám... Xem thêm »

Chế tạo pháo, một học sinh Hà Tĩnh suýt mù mắt

Sau khi “học hỏi” trên mạng internet, một học sinh ở Cẩm Lộc (Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh) chế tạo pháo nổ bằng tinh diêm và bất ngờ phát nổ khiến vùng... Xem thêm »

12 sáng kiến giúp Điện lực Hà Tĩnh tiết kiệm nhiều tỷ đồng

12 sáng kiến cải tiến hợp lý hóa sản xuất trong công tác quản lý vận hành lưới điện, đã giúp Công ty Điện lực Hà Tĩnh nâng cao hiệu quả trong... Xem thêm »