Đề nghị các trường ĐH, CĐ cho mượn ký túc xá làm khu cách ly

Ngày 20/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản gửi các đại học, trường đại học, học viện, các trường cao đẳng sư phạm về việc hỗ trợ địa... Xem thêm »

Bộ GD&ĐT: Kết thúc năm học trước ngày 15/7

Bộ GD&ĐT vừa ra công văn sửa đổi, bổ sung ban hành kế hoạch thời gian năm học sau khi nghỉ chống dịch Covid-19. Theo đó, một số mốc thời gian thay... Xem thêm »
Ad Widget

Giáo viên mầm non làm đủ nghề “cầm cự” qua những ngày nghỉ dạy

Đã gần 1 tháng học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh. Nhiều trường tư thục đã thiệt hại vài trăm triệu đến cả tỷ đồng, kèm theo đó là đội... Xem thêm »

Rút ngắn thời gian nghỉ hè, tăng thêm kỳ nghỉ: Việc áp dụng vẫn là câu hỏi lớn?

Một số giáo viên cho rằng thay vì cho học sinh nghỉ 3 tháng hè như hiện nay, phương án học 2 kỳ với nhiều lần nghỉ trong năm có nhiều ưu... Xem thêm »

Thủ tướng yêu cầu giảm nhẹ chương trình, rút ngắn thời gian học

Đó là một trong những nội dung thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể, Thủ... Xem thêm »

Thêm ca nhiễm Covid-19, nhiều địa phương cho học sinh nghỉ học hết tháng 3

Sau khi phát hiện thêm nhiều ca nhiễm mới, tính đến sáng 13/3, nhiều địa phương có quyết định cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3/2020. Trong đó học sinh... Xem thêm »

Đo thân nhiệt cho học sinh THPT 2 lần mỗi ngày tại cổng trường

Trong ngày đi học đầu tiên sau kỳ nghỉ dịch, nhiều trường học ở Hà Tĩnh đã tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh ngay tại cổng trường. Sau gần 1... Xem thêm »

Bộ GD-ĐT đề nghị cho học sinh từ mầm non đến lớp 9 nghỉ học thêm 2 tuần

Ngày 27-2, Bộ GD-ĐT đã có văn bản đề nghị chủ tịch UBND các tỉnh, thành cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ học thêm 2 tuần để phòng dịch... Xem thêm »

Thứ trưởng Bộ Giáo dục lên tiếng: Học sinh có thể đi học lại từ đầu tuần tới

Vào sáng ngày 25/2, chia sẻ với báo chí, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ cho biết, tinh thần chung là từ ngày 2/3 học sinh có thể đi học trở... Xem thêm »

Chính thức điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020

Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh thời gian Kết thúc năm học trước ngày 30/6/2020; xét công nhận hoàn thành chương trình tiểu học và xét công nhận tốt nghiệp... Xem thêm »