Apple Watch nứt màn hình sẽ được thay thế miễn phí

Những biến thể Apple Watch được thay thế miễn phí màn hình nứt sẽ bao gồm cả hai phiên bản 38mm và 42mm với vỏ nhôm… Theo thông báo của Apple, trong... Xem thêm »

Tính năng hay của app iPhone 11 sắp có mặt trên iPhone đời cũ hơn

Không chỉ iPhone 11, những mẫu iPhone cũ hơn cũng có thể sử dụng tính năng quay phim bằng nhiều camera cùng lúc. Apple trình diễn tính năng quay phim cùng lúc... Xem thêm »
Ad Widget

Những điểm trừ của iPhone 11 người dùng cần biết trước khi ‘xuống tiền’

Bên cạnh những nâng cấp đáng giá, siêu phẩm iPhone 11 của Apple vẫn gây thất vọng cho giới công nghệ bởi một số điểm trừ. Apple đã chính thức ra mắt... Xem thêm »

Phát hiện lỗ hổng iOS 13 cho phép truy cập danh bạ iPhone bị khóa

Theo The Verge, nhà nghiên cứu Jose Rodriguez đã phát hiện ra một lỗ hổng cho phép một người truy cập vào danh bạ của iPhone bằng cách bắt đầu cuộc gọi... Xem thêm »

Cách đổi ngôn ngữ của một ứng dụng nhưng không đổi ngôn ngữ hệ thống iOS 13

iOS 13 và iPadOS 13 có rất nhiều tính năng mới. Một trong số đó là khả năng đổi ngôn ngữ của một ứng dụng cụ thể, nhưng không làm ảnh hưởng... Xem thêm »

Bộ ba iPhone 11 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam?

Mặc dù phải chờ đến 20.9 mới được bán ra, nhưng bộ ba iPhone mới đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo chia sẻ của... Xem thêm »

Oppo trang bị tính năng CameraX vào smartphone tương lai

Oppo vừa tuyên bố sẽ là nhà sản xuất smartphone đầu tiên có sản phẩm trang bị tính năng CameraX của Google, bộ Android Jetpack hỗ trợ thư viện dành cho việc... Xem thêm »

Google chấp nhận trả 1 tỷ USD để giải quyết tranh cãi về thuế thu nhập ở Pháp

Tập đoàn công nghệ Google của Mỹ đã đồng ý trả số tiền 945 triệu euro (1 tỷ USD) để giải quyết vụ tranh cãi về thuế thu nhập tại Pháp theo... Xem thêm »

Apple sẽ phát hành iOS 13 vào ngày 19/9, hỗ trợ từ iPhone 6S

Bản cập nhật hệ điều hành mới này mang đến một số tính năng rất cần thiết cho các ứng dụng có sẵn trên iPhone, bao gồm Bản đồ, Ảnh, Nhắc nhở... Xem thêm »

iPhone 11 ra mắt đêm nay: ‘Loạn’ giá tại Việt Nam, khách đua nhau đặt cọc

Tuy chưa ra mắt tại Việt Nam nhưng nhiều cửa hàng đã nhận đặt cọc điện thoại iPhone 11, mức giá rao bán từ vài chục đến cả trăm triệu đồng Rạng... Xem thêm »