Sắp có iPad, MacBook “made in Vietnam”

Tập đoàn Pegatron của Đài Loan, đối tác lắp ráp các sản phẩm iPad, MacBook của Apple đã lên kế hoạch mở nhà máy tại Việt Nam. Một số nguồn tin cho... Xem thêm »

Apple có thể bán iPhone theo gói thuê bao

Apple được cho là đang cân nhắc phương án bán iPhone dưới dạng gói thuê bao trả tiền hàng tháng như Apple Music. Theo CNBC, một số nhà đầu tư đề nghị... Xem thêm »
Ad Widget

Mỹ điều tra ứng dụng TikTok

Ủy ban về Đầu tư Nước ngoài tại Mỹ mở cuộc điều tra với ứng dụng video TikTok thuộc sở hữu của Trung Quốc sau nghi vấn đe dọa an ninh quốc... Xem thêm »

XS Max giảm giá tiền triệu trước ngày iPhone 11 chính hãng bán ra

iPhone XS Max hàng xách tay qua sử dụng – phiên bản 64 GB – vừa giảm 1,2 triệu đồng xuống còn 17,8 triệu đồng. iPhone XR, XS và XS Max hàng... Xem thêm »

Samsung “khoe” smartphone màn hình gập phiên bản mới

Hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc ngày 29/10 đã công bố mô hình một chiếc điện thoại thông minh (smartphone) màn hình gập phiên bản mới. Theo mô hình được giới... Xem thêm »

iPhone 2020 sẽ có thiết kế giống iPhone 4, màn hình 120 Hz

Một số thông tin rò rỉ cho rằng iPhone 2020 sẽ sở hữu màn hình 6,7 inch, tần số quét 120 Hz. Theo MacRumors , bộ 3 iPhone 2020 đều sẽ dùng... Xem thêm »

Apple gửi cảnh báo đến người dùng thiết bị iOS cũ

Một cảnh báo chính thức mới của Apple kêu gọi hành động ngay lập tức đối với các thiết bị cũ. Lời kêu gọi của Apple được gửi đến với tập trung chính vào... Xem thêm »

Sau 4 lần cập nhật, iOS 13 vẫn đầy lỗi

Một số người dùng iPhone cho biết thiết bị của họ gặp lỗi không thể sạc pin bằng bộ sạc không dây sau khi cập nhật iOS 13.1.3. Ngày 16/10, Apple phát... Xem thêm »

Facebook ra mắt dịch vụ Facebook News cung cấp tin tức cá nhân hóa

Facebook cho biết các thuật toán trong thẻ dịch vụ Facebook News sẽ đưa ra các khuyến nghị đọc thêm được cá nhân hóa, phù hợp với tin tức “bạn đọc, chia... Xem thêm »

Nhà mạng chặn hàng loạt websites vi phạm bản quyền, có quảng cáo đánh bạc online

Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử cho hay websites vi phạm bản quyền này dùng giao diện tiếng Việt, có tên miền quốc tế, sử dụng dịch vụ... Xem thêm »