50.000 tấn thịt lợn đổ về, dân Việt được ăn lợn giá rẻ

Một tập đoàn của Nga chuyên sản xuất thịt lợn dự kiến xuất sang Việt Nam khoảng 50.000 tấn thịt lợn trong năm nay. Bộ NN-PTNT cũng tiếp tục làm việc với... Xem thêm »

Đủ hàng hoá với phương án xấu nhất, cách ly trên diện rộng

Bộ trưởng Bộ Công Thương khẳng định: Các phương án hàng hoá dự phòng cần được sẵn sàng để đối phó với mọi tình huống, kể cả trường hợp xấu nhất, cách... Xem thêm »
Ad Widget

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác tất các đường bay quốc tế

Vietnam Airlines thông báo, dự kiến đến hết ngày 30/4/2020, tạm dừng khai thác tất cả đường bay quốc tế trong mạng bay của hãng. Vietnam Airlines cho biết, quyết định này... Xem thêm »

Sở Công thương Hà Tĩnh mở điểm bán khẩu trang bình ổn giá

Từ ngày 18/3, Sở Công thương Hà Tĩnh chỉ đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh tổ chức điểm bán khẩu trang bình ổn giá tại số 02,... Xem thêm »

Chỉ ở nhà mà bán hết tạ thịt lợn, ở đây không có chuyện ế

Thay vì gom đơn rồi trả hàng mỗi tuần một lần như trước, dịp này mọi người hạn chế ra ngoài mua bán vì dịch Covid-19 nên chị Giang có thể bán... Xem thêm »

Giá xăng, dầu đồng loạt giảm sâu từ 15h chiều nay

Từ 15h hôm nay, mỗi lít xăng giảm 2.290-2.315 đồng, về sát ngưỡng 16.000 đồng trong khi dầu cũng hạ 1.353-1.830 đồng. Thay vì chờ tới mai (16/3), liên Bộ Công Thương... Xem thêm »

Khử khuẩn tiền mặt trước khi nộp về Ngân hàng Nhà nước

Đối với các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài phải có biện pháp vệ sinh khử trùng tiền mặt (bó, bao) thu về trước khi nhập kho cuối... Xem thêm »

Hà Tĩnh tiết kiệm 1,74% qua đấu thầu

Số tuyệt đối tiết kiệm được cho ngân sách là 62,7 tỷ đồng. Thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tĩnh cho biết, năm 2019, Hà Tĩnh triển... Xem thêm »

Chỉ được cấp phép xuất khẩu 25% lượng khẩu trang y tế thời dịch Covid-19

Chính phủ vừa ban hành nghị quyết 20 về việc áp dụng chế độ cấp giấy phép xuất khẩu đối với mặt hàng khẩu trang y tế trong giai đoạn phòng, chống... Xem thêm »

Cẩm Xuyên kêu gọi hơn 67 tỷ đồng tài trợ xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã vận động các tổ chức, doanh nghiệp,... Xem thêm »