Nhi đồng Kỳ Anh, Vũ Quang giành quyền vào bán kết Giải bóng đá Thiếu niên – nhi đồng Hà Tĩnh

Đến cuối chiều ngày 14/6, Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng (TNNĐ) tỉnh Hà Tĩnh bước vào giai đoạn nước rút. Các đội nhi đồng Kỳ Anh và Vũ Quang đã thi đấu xuất sắc và giành quyền vào bán kết.

Trong hơn 3 ngày diễn ra giải, các đội bóng nhi đồng và thiếu niên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn. Ở bảng A, nhi đồng Kỳ Anh với 3 trận thắng, giành được 9 điểm độc chiếm ngôi đầu. Vũ Quang với 2 trận thắng và 1 trận thua xếp nhì bảng. Cả hai đội đã chắc suất giành quyền vào thi đấu bán kết. Trong ảnh: Các cầu thủ Kỳ Anh (áo xanh) thi đấu lấn lướt trước đội nhi đồng đến từ phố núi Hương Khê (áo đỏ)

Ở bảng B, Thạch Hà và Nghi Xuân đều giành được 6 điểm sau hai lượt trận toàn thắng. Trong ảnh: Trận vòng bảng giữa đội Hương Khê (áo đỏ) và Cẩm Xuyên (áo vàng)…

Nội dung bóng đá thiếu niên cũng diễn ra sôi nổi với nhiều trận cầu hấp dẫn. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm để xếp hạng trao thưởng, không khí các cuộc tranh tài càng trở nên kịch tính, gay cấn.

Đến cuối chiều 14/6, đội thiếu niên Lộc Hà đang có thành tích bất bại, với 2 trận thắng và 1 trận hòa, giành được 7 điểm. Theo sau là TP. Hà Tĩnh với 2 trận thắng và 1 trận thua, giành được 6 điểm; Hồng Lĩnh mới chỉ thi đấu 2 trận, giành được 6 điểm. Trong ảnh: Đội thiếu niên Thành phố Hà Tĩnh (áo xanh) gặp Đức Thọ (áo đỏ). Theo kế hoạch, các trận bán kết của Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng toàn tỉnh năm 2019 sẽ diễn ra vào sáng ngày 16/6; trận chung kết và lễ trao thưởng sẽ diễn ra vào chiều cùng ngày

P.V

Đề xuất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *